Xe tay ga tiet kiem xang : 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng

Xe tay ga tiet kiem xang – Là mẫu xe tay ga mới nhất của Honda, PCX được trang bị hàng loạt tính năng nổi bật như: hệ thống phun xăng điện tử FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời – Idle stop! (khi Idle stop được kích hoạt, sẽ ngắt động cơ xe khi xe dừng lại quá 3 giây), trong khi đó hệ thống đèn pha và đèn của hệ thống hiển thị trung tâm sẽ chuyển qua chế độ chờ để tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tay ga tiet kiem xang, xe tay ga tiet kiem xang, xe tay ga tiet kiem xang nhat, xe may tiet kiem xang, xe may tiet kiem xang  nhat

—> Những mẫu xe tiết kiệm xăng cho bạn thêm lựa chọn thời bão giá

—> Chi tiết về giá xe máy trên thị trường Việt nam

air blade Xe tay ga tiet kiem xang : 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng

Xe tay ga tiet kiem xangHonda Air Blade FI: Xe được trang bị động cơ 110cm3, hệ thống làm mát bằng nước. Do được trang bị công nghệ phun xăng điện tử nên Air Blade FI rất tiết kiệm nhiên liệu. Qua sử dụng thực tế, khi vận hành tại các khu đô thị, Air Blade chỉ tiêu hao khoảng 2,5 lít xăng/100km, còn khi đi trên đường trường, mẫu xe này chỉ “ăn” khoảng 2 – 2,3 lít xăng/100km. Ngoài ra, với các ưu điểm thiết kế gọn gàng, kiểu dáng thể thao, thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng… nên Air Blade luôn đắt hàng, giá bán tại các đại lý luôn ở mức 37 – 38 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết chính hãng 5 – 7 triệu đồng.

lead Xe tay ga tiet kiem xang : 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng

Xe tay ga tiet kiem xangHonda Lead: Lead chiếm được cảm tình của khách hàng là nữ giới vì có thiết kế nữ tính, cốp chứa đồ rộng rãi. Xe được trang bị động cơ 4 thì, 110cm3, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI nên mức tiêu hao nhiên liệu thực tế khi vận hành trong phố xá là khoảng 2,5 lít xăng/100 km và đường trường là khoảng 2 lít xăng/100 km, giá bán của Honda Lead trên thị trường giao động từ 32,5 – 34 triệu đồng (tuỳ màu).

honda pcx Xe tay ga tiet kiem xang : 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng


Honda PCX:
Là mẫu xe tay ga mới nhất của Honda, PCX được trang bị hàng loạt tính năng nổi bật như: hệ thống phun xăng điện tử FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời – Idle stop! (khi Idle stop được kích hoạt, sẽ ngắt động cơ xe khi xe dừng lại quá 3 giây), trong khi đó hệ thống đèn pha và đèn của hệ thống hiển thị trung tâm sẽ chuyển qua chế độ chờ để tiết kiệm nhiên liệu. Khi cần đi tiếp, người lái chỉ cần vặn nhẹ tay ga là xe sẽ tự khởi động lại. (Idle stop giúp PCX có thể đi thêm được 3,7km/1 lít xăng). Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của PCX khoảng 2,3 lít xăng/100km, xe có giá bán 50 triệu đồng.

cuxi Xe tay ga tiet kiem xang : 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng

Yamaha Cuxi: Với thiết kế nghiêng về phái nữ nên Cuxi chỉ nặng 89kg và là một trong những mẫu xe tay ga nhẹ nhất hiện nay. Đây cũng là mẫu xe ga đầu tiên của Yamaha được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI, kết hợp cùng động cơ 100cm3 nên Cuxi chỉ “ăn” khoảng 2 lít xăng/100km, xe còn có nhiều tính năng nổi bật như: đồng hồ kỹ thuật số có màn hình LCD, báo thay dầu, cốp rộng, ổ khóa 3G tích. Giá bán của Cuxi tại là 32 triệu đồng.

PiaggioZip Xe tay ga tiet kiem xang : 5 mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng

Piaggio Zip: Là mẫu xe chỉ dành cho phái nữ nên Piaggio Zip có thiết kế gọn gàng nhất trong số các loại xe ga đang có mặt tại Việt Nam, chính ưu điểm nhỏ gọn nên Zip được rất đông các bạn nữ trẻ nhỏ nhắn chọn mua, động cơ 100 cm3 cũng rất phù hợp với một chiếc xe tay ga nhỏ. Mức tiêu hao nhiên liệu của Zip chỉ ở mức 2 – 2,2 lít xăng/100 km. Xe có giá bán 34 triệu đồng.

digg delicious bao da ipad technorati Google live facebook Pin Du Phong Mixx newsvine reddit yahoomyweb